Tập đoàn Kita Group chủ đầu tư dự án inter stella võ văn kiệt được thành lập từ năm 2014. Kita Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản khi sở hữu nhiều vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Kita Group đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường.

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay tập đoàn Kita Group sở hữu 4 công ty thành viên hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau.

  1. Kita Land: lĩnh vực Quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm;
  2. Kita Cons: lĩnh vực Xây dựng các tòa nhà cao tầng và thấp tầng, thi công hoàn thiện nội thất);
  3. Kita Invest: lĩnh vực Mua bán sát nhập, đầu tư BĐS, đầu tư tài chính)
  4. Kita Link: lĩnh vực Thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C.
Giải thưởng của KITA Group
Giải thưởng của KITA Group

Kita Group tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Công Ty Kita Group đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Kita Group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

KITA Group định hướng triển khai các dự án tại địa phương tiềm năng, theo hướng phát triển bền vững, cho cư dân cuộc sống xanh, tiện nghi và phát triển kinh tế. Tập đoàn cũng sẽ lựa chọn dự án tại những địa phương có tiềm năng về kinh tế, văn hoá, vận tải, đô thị và du lịch.

Một số dự án mà kita group triển khai thành công là những dự án nào ?

Các dự án khu đô thị được hoàn thiện toàn khu và xuyên suốt các giai đoạn để phục vụ cuộc sống chất lượng cao cho cư dân. Cụ thể một số dự án đã triển khai thành công như: Stella Mega City Cần ThơStella En Tropic Võ Văn KiệtStella 927 Trần Hưng ĐạoStella Golden Hills Đà NẵngStella Vĩnh LongStella Bình Tân,….

Một số dự án mà kita group đã triển khai
Một số dự án mà kita group đã triển khai

Đặc biệt là khu căn hộ Inter Stella Võ văn kiệt là khu căn hộ thông minh mang đến những trải nghiệm sống bậc nhất tại quận Bình Tân khu Nam Sài Gòn. Dự án được Tập đoàn Kita Group triển khai tại Mặt tiền Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 30.000m2 với 5 Block căn hộ cao cấp hạng A được xây dựng 25 tầng nổi & 2 tầng hầm với tổng số lượng sản phẩm lên tới 1500 căn hộ.

> Xem thông tin chi tiết dự án tại đây: https://interstellas.vn/

>> Hotline PKD kita group: 0933.403.759

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội Dung đã được đăng ký bản quyền, xin đừng coppy !
0933 403 759